Stjórnarskrá um hin sjerstaklegu málefni Íslands og lög um þingsköp handa Alþingi Íslendinga. - Iceland.; Iceland. Laws, Statutes, etc. (Reykjavík, Í prentsmiðju Ísafoldar, 1885)
Mode of access: Internet.