Ræða flutt í dómkirkjunni í Reykjavík 4. janúar 1915, við jarðarför Halldórs Jónssonar, fyrv. bankagjaldkera. - Magnússon, Ólafur, 1864- ([Reykjavík, Prentsm. Rún, 1915)
Without title-page. Caption title. Mode of access: Internet.