Jónas Hallgrímsson. Minningar-ræð a haldin i Reykjavík 11. dag Marz-mánaðar 1900 að tilhlutun Stúdentafélagsins. - Jón Ólafsson, 1850-1916. (Reykjavík, Prentað i Aldar-prentsmiðju, 1900)
"Sérprentu ur Nẏju Öldinni, III, b." Mode of access: Internet.