Jón Ólafsson (ed.), Lýðræðistilraunir. Ísland í hruni og endurreisn [Democratic experiments. Iceland in collapse and renaissance] (Reykjavík: Háskólaútgáfan, 2014) - Guðmundur Heiðar Frímannsson (The University of Akureyri, 2015)
Review of the following book: Jón Ólafsson (ed.), Lýðræðistilraunir. Ísland í hruni og endurreisn [Democratic experiments. Iceland in collapse and renaissance], (Reykjavík: Háskólaútgáfan, 2014)