Samanburður á gólfkerfum fyrir sjúkrahús. Titringur vegna gangandi fólks - Bjarki Páll Eysteinsson 1986- (2011)
Í verkefninu er farið yfir helstu þætti sem ráða vali á burðarvirkjum gólfa svo sem kostnað, rýmisþörf og titring. Fjallað er almennt um gólfsveiflur og titringur af völdum gangandi fólks skoðaður sérstaklega. Farið er yfir kröfur sem gerðar eru um leyfilegan titring í gólfum sjúkrahúsa vegna gangandi fólks, en, hátækni sjúkrahúsið sem fyrirhugað er að reisa við Hringbraut í Reykjavík er aðal hvatinn að þessu verkefni. Skoðað er hversu mikill titringur frá fótataki myndast í mismunandi gólfkerfum með ólíkar haflengdir. Kerfunum er breytt þar til kröfum um titring í þeim er mætt og út frá því gerður samanburður á kostnaði, rýmisþörf, þyngd.