Áhrif erlends vinnuafls á mannauðsstjórnun : Landspítali-háskólasjúkrahús og Fjórðungssjúkrahúsið á Akureyri - María Dögg Tryggvadóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri