„Hún rís úr sumarsænum.“ Hljóðleiðsögn um Heimaey - Ester Torfadóttir 1979- (2011)
Hljóðleiðsögn um Heimaey þar sem hlustandinn er leiddur í fræðsluhring um eyna. Staðnæmst er á helstu stöðum sem tengjast menningu, sögu og náttúru eyjanna. Bæklingur með korti fylgir með og í honum er kort af Heimaey með númerum leiðsagnanna.