Kópavogur. Vettvangur menningar, sögu, sagna og lista: Handrit að leiðsöguritum - Kristín Arnþórsdóttir 1963- (2011)
Í greinargerðinni sem hér fer á eftir er fjallað um lokaverkefni i hagnýtri menningarmiðlun er lýtur að Kópavogi, sögu hans og menningu og tækifærum í sögu- og menningarlegri ferðaþjónustu. Lokaverkefnið er handrit að þremur leiðsöguritum. Leiðsöguritum sem ætlað er að vekja athygli á og miðla áhugaverðum stöðum í Kópavogi sem tengjast Íslandssögu, náttúru, samtímasögu og þjóðsögum ásamt þeim menningarstofnunum sem í bænum eru og starfsemi þeirra. Leiðsöguritin eru ætluð fyrir hinn gangandi ferðamann og sett fram í stuttum og fræðandi frásögnum ásamt myndum og leiðarlýsingum. Geisladiskur fylgir prentaða eintakinu sem er varðveitt á Landsbókasafni Íslands - Háskólabókasafni