„Sem elding leiftri inní mér; mitt annað heimili er hér.“ Upplifun, reynsla og minningar frá leik og starfi í Leikfélagi Selfoss - Gerður Halldóra Sigurðardóttir 1974- (2010)
Leikfélag Selfoss er eitt af fjölmörgum áhugaleikfélögum á Íslandi og hefur verið starfandi í yfir 50 ár. Tekin voru viðtöl við átta aðila sem hafa starfað með leikfélaginu í tímans rás eða verið viðriðnir leikfélagsstarfsemi á Selfossi. Farið er stuttlega yfir sögu félagsins og fjallað um starfsemi þess út frá kenningum sviðslistafræði.