I Love Iceland. Þrjár barnabækur á ensku um Ísland - Berglind Björnsdóttir 1968- (2010)
Ritgerðin fjallar um verkefnið I Love Iceland en það eru þrjár barnabækur um Ísland á ensku sem ég gerði sem lokaverkefni í Hagnýtri menningarmiðlun. Fjallað er um markmiðið með verkefninu, fræðslugildi bókanna, markhópa og vinnuferli. Einnig er fjallað um sögu myndskreyttra barnabóka, miðlun til barna og að lokum er markaðurinn kannaður með tilliti til þess hvort bækurnar eigi erindi á markaðinn. Bækurnar voru síðan prentaðar og settar aftast í greinagerðina.