Sjálfsvirðing og hegðunarvandamál barna á unglingastigi í grunnskólum á Akureyri - Guðrún Helga Tryggvadóttir; Jóna Björg Árnadóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri