Bann við áfengisauglýsingum : veitt eftirtekt háskólanema á áfengisauglýsingar í sjónvarpi og möguleg áhrif þeirra - Anný Peta Sigmundsdóttir; Sigurlaug Vigdís Gestsdóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsmönnum Háskólans á Akureyri