Tengsl mismunandi búsetuforms við reykingar unglinga : áhrif þess að búa hjá báðum foreldrum jafnt til skiptis - Aðalbjörg Heiður Björgvinsdóttir; Anna María Valdimarsdóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri