Jákvæður stuðningur : er nauðsynlegt fyrir skólastofnanir og heimili að samræma aðferðir í uppeldi barna? - Ólöf Kristjana Daðadóttir; Þórdís Mjöll Benediktsdóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri