Listsköpun og efling tilfinningaþroska : er ávinningur fólginn í því að hafa listmeðferðarfræði til hliðsjónar í leikskólastarfinu - Iða Brá Gísladóttir; Ragnheiður Gunnarsdóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri