Gott sprettur af góðri rót : um mikilvægi heimabyggðarinnar í sjálfsvitund ungra barna - Íris Þorsteinsdóttir; Margrét Ósk Hermannsdóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri