Það er gott að vita að einhverjum í skólanum þykir vænt um mann : hugmyndir grunnskólanemenda um eiginleika góðra kennara - Unnur Arnsteinsdóttir (2007)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri