Stjórnun flugfélaga : Icelandair og Iceland Express í breyttu rekstrarumhverfi - Signý Rós Þorsteinsdóttir 1978- (2010)
Í ritgerðinni er fjallað um stjórnun flugfélaga. Skoðað verður hvaða stjórnunaraðferðir er algengastar í flugfélögum almennt og hvernig þær henta í sveiflukenndu efnahagsástandi. Einnig var sérstaklega skoðað hvaða stjórnunarhættir eru við lýði hjá tem stærstu flugfélögum á Íslandi, Iceland Express og Icelandair og hvernig þessi flugfélög takast á við breyttar aðstæður í efnahagslífinu.