Samanburður á trypsíni einangruðu úr N-Atlantshafsþorski og þorski frá Færeyjum - Guðrún Birna Jakobsdóttir 1987- (2010)
Í því verkefni sem unnið var, var leitast við að svara því hvort sýna mætti fram á mun á trypsíni úr N-Atlantshafsþorski og trypsíni úr færeyskum þorski með lífefnafræðilegri greiningu.