Hlutfallslegur munur á kjálka og tannastærð milli kynja hjá tófunni (Vulpes lagopus) - Herdís Eva Hermundardóttir 1988- (2010)
Kannað var hlutfallslegan mun á kjálka og tannastærð milli kynja hjá tófunni (Vulpes lagopus). Kom í ljós að læður, sem að jafnaði eru með styttri kjálka en steggir, eru að jafnaði með hlutfallslega stærri tennur en steggir. Yfirhöfuð var samt lítill munur á kynjum refa hvað varðar kjálkalengd og annarra mælinga á kjálka en enn minni og nánast enginn hvað varðar tannastærð.