Höfuðstólstryggð skuldabréf með tengingu við hlutabréfavísitölur : eiga þau rétt á sér í fjárfestingarmengi lífeyrissjóða? - Kristján Helgason (2005)
Verkefnið er opið nemendum og starfsfólki Háskólans á Akureyri