Síminn : mannauðs- og fjárfestavefur - Bjartur Blær Gunnlaugsson 1999-; Hlín Eiríksdóttir 2000-; Sigrún Líf Erlingsdóttir 1994- (2024)
Þessi skýrsla er hluti af lokaverkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið var unnið fyrir Símann á tímabilinu ágúst til desember 2024 og lokaafurðin er mannauðs- og fjárfestavefur Símans en verkefnið var liður í átt að markmiði Símans um að aðskilja þessa vefi frá aðalvef Símans.