Upplýsingaheimar - Kristbjörg Eggertsdóttir 1991-; Kristinn Jósep Guðnason 1974-; Liv Benediktsdóttir 2001-; Páll Arnar Þorsteinsson 1981- (2024)
Þessi skýrsla er hluti af lokaverkefni til B.Sc. gráðu í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík og er unnin af Kristni Jósepi Guðnasyni, Kristbjörgu Eggertsdóttur, Liv Benediktsdóttur og Páli Arnari Þorsteinssyni, nemendum á tölvunarfræðibraut. Teymið starfaði í samstarfi með Advania við að endurhanna vefinn Upplýsingaheima sem hefur staðið nær óbreyttur frá árinu 2003. Leiðbeinandi var Gunnar Sigurðsson, prófdómari Sigurjón Ingi Garðarsson og áfangastjóri var Kristín Bestla Þórsdóttir. Verkefnið var unnið á vormisseri 2024.