R1 manager - Aron Örn Arnarson 2002-; Bjarmi Fannar Óskarsson 2002-; Haraldur Björnsson 1987-; Hrafnkell Hreinsson 2000- (2024)
Þessi skýrsla er hluti af lokaskilum fyrir BSc lokaverkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið var unnið í samstarfi við Slippinn / DNG. Verkefnið snérist um að útfæra forrit sem stýrir handfæravindum.