Málhljóðavaktin - Klara Kristmundsdóttir 1998-; Margrét Eiríksdóttir 1996-; Sævar Örn Valsson 1999-; Thelma Karen Jónsdóttir 1999-; Þórfríður Ina Arinbjarnardóttir 1999- (2024)
Í þessari skýrslu verður fjallað um B.Sc. lokaverkefnið „Málhljóðavaktin“. Verkefnið var unnið í Háskólanum í Reykjavík, vorið 2024 í samstarfi við Raddlist ehf. Í þessu verkefni var smáforritið Lærum og leikum með hljóðin endurforritað, í React Native, yfir á miðlunarleið sem er aðgengileg fyrir bæði iOS og Android stýrikerfin.