Einföldun verkferla TDK Foil Iceland - Elvar Reykjalín Helgason 1997-; Halldór Rafn Jóhannsson 1989-; Þorsteinn Jón Thorlacius 1999- (2024)
Lokaskýrsla fyrir BSc lokaverkefnið "Einföldun verkferla TDK Foil Iceland" í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið var unnið í samstarfi við verkfræðistofuna Raftákn og framleiðslufyrirtækið TDK Foil Iceland. Verkefnið var tvískipt, þar sem fyrri hluti verkefnisins var að koma á tenginu fyrir flutning gagna frá rannsóknarstofu verksmiðju TDK til framleiðsluvéla hennar. Seinni hluti verkefnisins var að búa til vefapp fyrir orkupantanir verksmiðjunnar.