Dohop Partner Portal - Breki Gylfason 1997-; Guðmundur Gauti Jóhansson 1997-; Helgi Tuan Helgason 1995-; Marsibil Sveinsdóttir 1993- (2023)
Skýrsla þessi er yfirlit yfir vinnu við hönnun afurðar í þágu fyrirtækisins Dohop, saman mynda skýrslan og afurðin lokaverkefni í tölvunarfræðideild við Háskólann í Reykjavík. Liður í starfsemi Dohop er að taka saman upplýsingar um afrakstur samstarfs- og viðskiptatækifæra og miðla þeim til samstarfsaðila sinna. Að óbreyttu eru upplýsingar unnar handvirkt af starfsfólki Dohop að undangenginni fyrirspurn frá samstarfsaðila. Fyrir liggur að umtalsvert magn upplýsinga, sem hafa viðskiptalegt gildi, eru ekki nýttar sem skyldi. Markmið verkefnisins Dohop Partner Portal er að koma á milliliðalausri tengingu milli Dohop og samstarfsaðila. Þar með er dregið úr beinu mannlegu vinnuframlagi, þjónustustig aukið og skapaður grundvöllur fyrir bættri nýtingu fyrirliggjandi upplýsinga. Skýrslu þessari er ætlað að gefa glögga mynd af þeim ferlum og tólum sem teymið notaði við hönnun og smíði lokaafurðarinnar.