Oddfellowhús í Urriðaholti : Vinastræti 30, 210 Garðabær - Bryndís Elva Kjartansdóttir 1991- (2024)
Lokaverkefni þetta felst í hönnun á nýju Oddfellow regluheimili í Urriðaholti. Unnið er með sigurtillögu Krads og Trípólí úr hönnunarsamkeppni. Um er að ræða hús á þremur hæðum sem tengist niðurgröfnum bílakjallara. Húsið er leyst frá frumhönnun til útboðsgagna. Skýrslu þessari fylgja fjórir viðaukar sem sýna hönnunarferlið í heild sinni og eru eftirfarandi: Viðauki A: Gögn teiknistofu og frumhönnun Viðauki B: Forhönnun og fylgiskjöl aðaluppdrátta Viðauki C: Teiknisett Viðauki D: Útboðsgögn