Jarðskjálftahönnun í CSi Etabs : Ingólfshvoll - Fannar Geirsson 1997- (2023)
Verkefnið er hönnun burðarþols á þriggja hæða steyptu húsi með timburþaki sem staðsett er í miðbænum á Selfossi. Megin áhersla verkefnisins er á jarðskjálftahönnn hússins og þá sérstaklega jarðskjálftagreiningu í álagsgreiningar forritinu Etabs frá CSi. Verkefnið sameinar viðfangsefni fjölda áfanga á tækni- og verkfræðisviði en jarðskjálftahönnunin sjálf er höfundi ókunnug þegar verkefnið hefst þar sem jarðskjálftahönnun hefur ekki verið kennd við bakkalár nám í tæknifræði við Háskólann í Reykjavík.