Viðbygging við Stjórnarráðshúsið : Lækjargat 1, 101 Reykjavík - Ólíver Ás Kristjánsson 1998- (2023)
Verkefnið snýst um að fullhanna og teikna upp viðbygging við Stjórnarráshúsið. Farið er eftir tillögu frá Basalt sem var ein af þeim tillögum sem var tekin til nánari skoðunar hja dómnefnd. Byggingin er ný skrifstofa fyrir forsætisráðuneytið. Húsið er þriggja hæð auk kjallara.