Miðborgarleikskóli og fjölskyldumiðstöð : Njálsgötu 89, 101 Reykjavík - Elísabet Helga Erlendsdóttir 1990- (2023)
Verkefnið snýr að fullnaðarhönnun á tillögu sem var ekki valin sem vinningstillaga í hönnunarsamkeppni. Farið er í gegnum alla fasa hönnunar, frumhönnun, forhönnun, aðaluppdrætti, verkteikningar og útboðsgögn. Mannvirkið verður þar að auki að standast öll lög og reglugerðir. Tillagan sem tekin er fyrir í þessu verkefni er samkeppnistillaga frá Yrki arkitektum um hönnun á leikskóla og fjölskyldumiðstöð við Njálsgötu 89, 101 Reykjavík Skýrslan rekur sögu verkefnisins, og henni fylgja fjórir viðaukar.