Viðbygging við stjórnarráð Íslands : Lækjargötu 1 Reykjavík - Sigvaldi Már Guðmundsson 1973- (2023)
Gerð hönnunarganga fyrir Viðbyggingu við stjórnarráð Íslands úr hugmyndasamkeppni. Hönnuna er frá KRADS arkitektum. Verkefnið skiptist í Módelvinnu í revit, greiningarvinnu, gerð aðal- og verkuppdrátta og útboðsgögn.