Börnin og náttúran okkar : handbók um útikennslu - Linda María Ingólfsdóttir 1986- (2023)
Þetta lokaverkefni er um útikennslu. Annars vegar er fjallað fræðilega um útikennslu og hins vegar er handbók um útikennslu þar sem farið er yfir hvað hægt er að gera úti með börnum, hvernig leiki þau geta leikið og hvert hægt er að fara. Höfundur tengir leiki og staði við miðsvæði Keflavíkur vegna þess að þar starfar hann. Við vinnslu handbókarinnar gerði höfundur leikina sem eru í bókinni með börnum og fór í vettvangsferðir. Höfundur telur útikennslu vera mikilvæga og telur að handbók þessi geti hjálpað mörgum kennurum við það að fá hugmyndir tengdar útikennslu. Oft skortir kennara hugmyndir og þá er gott að hafa handbók til þess að líta í.