Owerflow - Pétur Karl Eyfeld 1994- (2023)
Ég vildi hugsa um sjálfbærni í stærra samhengi svæðisins frekar til að fá vistþorpið til að hafa jákvæð áhrif út fyrir sig. Vistþorpið er hannað sem samfélag byggt ofan á innviði sem vinnur samhliða skolphreinsistöðinni fyrir selfoss til að ýta undir sjálfbærni vistþorpsins og umhverfi þess. Það gegnir því hlutverki að sía regnvatn og fullnýta afgangs orku út hitaveitu vatninu á hátt sem leifir samlíf milli innviðis, vistþorps og íbúa þess, nýtist íbúum og tekur álag af skolphreinsistöðinni.