Efnahagsleg áhrif fólksflutninga frá Íslandi í kreppu - Ragnar Örn Kormáksson 1985- (2009)
Ritgerðin er fræðileg og byggist á megindlegum rannsóknum. Reynt verður að varpa ljósi á hvaða áhrif fólksflutningar frá Íslandi hafa á efnahag í kreppu.