Búnaðarbankinn - Alexander Þór Gíslason 1993-; Kormákur Hjaltason 1992-; Magni Marelsson 1998- (2023)
Skýrsla þessi er hluti af BSc lokaverkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík maí 2023. Búnaðarbankinn var unninn fyrir Reon og fer skýrslan yfir alla þætti sem komu að þróun og vinnslu verkefnisins.