Utanumhald um símtæki Norðuráls - Arnór Ingi Grétarsson 2000-; Páll Grétar Jónsson 1995- (2023)
Þetta er lokaskýrsla fyrir verkefnið Utanumhald um símtæki Norðuráls sem er lokaverkefni höfunda við tölvunarfræðideild í Háskólanum í Reykjavík. Verkefnið fjallar um hönnun og þróun á kerfi til að auðvelda utanumhald símatækja og símanúmera.