Afladagbók - Ágúst Þór Þrastarson 2000-; Ragnar Már Anfinnsson Heinesen 1990-; Ragnar Smári Ómarsson 1998- (2023)
Verkefni gert í samstarfi við Slippinn Akureyri ehf. vefviðmóts kerfi til skráningar á veiddum afla í veiðiferðum og innsending á svotilnefndum afladagbókum til Fiskistofu. Slippurinn Akureyri ehf.