App fyrir útlögðum kostnaði starfsmanna : "Kvitt" - Andri Freysson 1992-; Ívar Alexander Barja 1996-; Jón Steinar Sölvason 1992-; Unnur Ósk Gunnlaugsdóttir 1995- (2023)
Þessi skýrsla er hluti af lokaverkefni til B.Sc. gráðu í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið var þróað með fyrirtækjunum Origo og Unimaze, en Origo var leiðandi þessa verkefnis. Verkefnið er smáforrit fyrir iOS og Android snjallsíma sem þróað var í React Native og var gefið forritinu nafnið Kvitt. Smáforritið er notað við útlögðum kostnaði starfsmanna Origo en fyrirtækið vantaði slíkt forrit til að auðvelda ferlið að endurgreiða starfsmönnum sínum útlagðan kostnað ásamt því að halda betur utan um þær kvittanir. Ferlið tók 15 vikur og í skýrslunni er fjallað um ferlið frá upphafi til enda.