Nemendaauðkenning - Henrý Þór Baldursson 1981- (2022)
Þetta er lokaskýrsla fyrir verkefnið Auðkenning Grunnskólanema sem er lokaverkefni höfundar í B.Sc. námi í Tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík og er unnið í samvinnu við Menntamálastofnun. Í verkefninu var auðkenningargátt fyrir grunnskólanemendur hönnuð og þróuð.