Leikskóli við Njálsgötu 89 Reykjavík - Eyþór Fannar Sveinsson 1987- (2022)
Lokaverkefni í byggingafræði sem fjallar um hönnun á leikskóla við Njálsgötu 89, 101 Reykjavík. Tillagan kemur úr hönnunarsamkeppni frá VA-Arkitektum. Þessi tillaga er sett í hönnunarferli þar sem hún er byggingafræðilega leyst og útkomunni skilað í greiningum, aðal- og séruppdráttum ásamt útboðsgögn.