Húsnæði fyrir fjölþætta atvinnustarfsemi - Hlynur Haraldsson 1992-; Karl Óttar Erlendsson 1979- (2022)
Verkefnið er að hanna raflagnir og lýsingu fyrir verslunar- , þjónustu- og skrifstofuhúsnæði í Reykjavík. Skýrslan byggir á því að útskýra einstaka hluta hönnunarinnar á nokkuð einfaldan hátt. Notast var við AutoCAD 2022 fyrir raflagnateikningar og DIALux evo 9.0 við lýsingarhönnun.