Ex Anima Mea - lokaverkefni MA tónsmíða: 1) Verk fyrir kammersveit 2) Greinargerð: Greining, vinnuferli, megin hugmyndir að baki verkinu - Daníel Þorsteinsson 1963- (2021)
1) Raddskrá af verkinu Ex Anima Mea fyrir kammersveit, verkið er í fjórum þáttum og tekur rúmar 20 mínútur í flutningi: I. Memoriae, II. Stilla, III. Arctic Sarabande, IV. Chorus. 2) Greinargerð: Greining, vinnuferli og megin hugmyndir að baki verkinu. 1) Score of the work Ex Anima Mea for chamber orchestra, the work has four movements, duration ca. 20 minutes: I. Memoriae, II. Stilla, III. Arctic Sarabande, IV. Chorus. 2) Final thesis: An analysis of the work, the working process and main ideas behind the work.