Viðbygging við Stjórnarráðshúsið Lækjargötu 1, 101 Reykjavík - Ragnar Óskarsson 1997- (2021)
Í lokaverkefni þessu er tekinn tillaga Arkís arkitekta að viðbyggingu við Stjórnarráðshúsið að Lækjargötu 1. Burðavirki byggingarinnar er að öllu leyti steinsteypa. Klætt að utan með Grágrýtisklæðningu og kopar. Taka átti tillögu og fullhanna ásamt að því að gera útboðsgögn og tilboð í verkið.