Faxagrund 20 : endurhönnun burðarvirkis úr krosslímdu timbri - Brynjar Þór Guðnason 1995- (2021)
Í þessari lokaritgerð verður fjallað um endurhönnun burðarþols í mannvirki sem staðsett er á Faxagrund 20 í hesthúsahverfinu í Keflavík. Endurhannað verður mannvirkið á völdum byggingarhlutum með krosslímdum timbur einingum ásamt límtrés þversniðum. Burðarvirki byggingarinnar verður því nokkuð breytt og farið verður nánar í þessari breytingar í ritgerðinni. Fjallað verður um álags-, efnis- og hönnunarforsendum fyrir endurhönnuninna. Í ritgerðinni má finna viðauka með nánari útskýringum og teikningar sem sýna heildar yfirlit af þeim breytingum sem gerðar voru á mannvirkinu.