Tryggur : sjálfvirkt sparnaðarkerfi sem sparar þér tíma og pening í tryggingar - Benedikt Benediktsson 1996-; Kristín Eva Gísladóttir 1998-; María Ómarsdóttir 1999-; Sunneva Sól N Sigurðardóttir 1999- (2021)
Skýrsla þessi er hluti af 12 eininga B.Sc. verkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík vorið 2021. Verkefnið var gert í samstarfi við Kaktus Kreatives ehf. Tryggur er vefsíða sem einfaldar hinum almenna borgara að sækjast eftir tilboðum í tryggingar. Allt sem tengist tryggingatilboðum verður á síðunni, svo sem að fá tilboð í tryggingar frá öllum helstu vátryggingafélögum landsins, skoða þau tilboð og hafna eða samþykkja þau.