Minningar : verkefni unnið fyrir Tennin ehf. - Friðrik Snær Ómarsson 1997-; Kjartan Örn Bogason 1999-; Kristinn Örn Kristinsson 1995- (2021)
Tennin ehf. er B.Sc. lokaverkefni þriggja nemenda í hugbúnaðarverkfræði við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið snýst um að hanna og þróa viðmót, virkni og útlit vefs. Miðlar upplýsingum til almennings.