Hreyfistjórinn - Jón Bjarni Ólafsson 1995-; Sandra Ómarsdóttir 1989-; Þorgeir Björnsson 1995- (2021)
Þessi skýrsla er hluti af lokaskilum fyrir BSc lokaverkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík. Verkefnið var unnið í samstarfi við fyrirtækið Wapp - Walking app. Verkefnið er vefkerfi og app fyrir einstaklinga og stjórnendur til að halda utan um hreyfingu sem tekin er upp með hreyfiforritum í snjallsímum.