Hæfnismat fyrir 50Skills - Helgi Sævar Þorsteinsson 1997-; Adam Bæhrenz Björgvinsson 1998- (2021)
Þessi skýrsla sýnir vinnu sem unnin var fyrir hugbúnaðar ráðningafyrirtækið 50skills.com sem lokaverkefni í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík 2021. Markmið verkefnisins er að búa til og hanna API (application programming interface) sem hægt er að notast við til að búa til hæfnismat fyrir notendur 50Skills. Verkefnið er unnið af Helga Sævari Þorsteinssyni og Adam Bæhrenz Björgvinssyni.