Tenging á milli Microsoft Business Central og Bókun.is - Andri Sveinn Ingólfsson 1998-; Guðmundur Helgi Róbertsson 1997-; Halldór Rúnar Vilhjálmsson 1997-; Salome Huldís Sigurðardóttir 1998- (2021)
Viðskiptavinir Bókunar geta ekki fengið löglega reikninga hjá Bókun.is. Hins vegar er hægt að fá löglega reikninga í Microsoft Business Central. Viðskiptavinir bókunar þurfa því að handstimpla inn hverja pöntun yfir í Business Central. Eins og er er það ferli mjög hægvirkt. Þetta verkefni snýst um að útbúa lausn sem leysir þennan vanda og býr til samskiptabrú milli Business Central og Bókun.is. Verkefnið er lokaverkefni í B.Sc. í tölvunarfræði við Háskólann í Reykjavík, en verkefnið er unnið í samstarfi með Advania